- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem551
Mã số BC158
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 567 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 53.9g107.8%
- Fat 34.6g44%
- Carbs 13.9g5.1%
- Net Carbs 12.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, cho nấm, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và xào trong 4 phút
Thêm hạt Macadamia, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm rau chân vịt, đảo đều và xào trong 1 phút. Cho tôm vào, đảo đều và xào trong 1 phút
Tắt lửa, để sang một bên trong vài phút, thêm sốt Mayonnaise, nhục đậu khấu và trộn đều
Rạch từng miếng phi lê cá hồi theo chiều dọc, rắc muối và hạt tiêu, chia hỗn hợp rau chân vịt và tôm vào các vết rạch, rồi đặt lên thớt
Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho cá hồi đã nhồi vào, rán trong 1 phút, giảm nhiệt độ, đậy nắp chảo và nấu trong 8 phút
Nướng cá hồi bằng lò sử dụng chế độ Broil trong 3 phút, dọn ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi nhồi tôm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, cho nấm, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và xào trong 4 phút
Thêm hạt Macadamia, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm rau chân vịt, đảo đều và xào trong 1 phút. Cho tôm vào, đảo đều và xào trong 1 phút
Tắt lửa, để sang một bên trong vài phút, thêm sốt Mayonnaise, nhục đậu khấu và trộn đều
Rạch từng miếng phi lê cá hồi theo chiều dọc, rắc muối và hạt tiêu, chia hỗn hợp rau chân vịt và tôm vào các vết rạch, rồi đặt lên thớt
Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho cá hồi đã nhồi vào, rán trong 1 phút, giảm nhiệt độ, đậy nắp chảo và nấu trong 8 phút
Nướng cá hồi bằng lò sử dụng chế độ Broil trong 3 phút, dọn ra đĩa và thưởng thức